Càng xe nâng Cascade USA

Càng xe nâng Cascade chính hãng,

Chia sẻ địa chỉ bán càng và side shift xe nâng,
Sử dụng sản phẩm chính hãng thường đi kèm với yếu tố chất lượng và giá thành cao, tuy nhiên ngày nay càng xe nâng Cascade được cải tiến hệ thống duy trì hàng tồn kho tối ưu nên giá bán càng xe nâng Cascade đã rất cạnh tranh so với các dòng càng xe nâng đang có trên thị trường.
Càng xe nâng Cascade chính hãng USA

Các thương hiệu xe nâng hàng nổi tiếng như Komatsu – Nissan – TCM – Toyota… đều sử dụng càng chính hãng Cascade một thương hiệu số 1 thế giới đến từ USA. Càng xe nâng Cascade còn được biết đến là sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thế giới.

Trước đây nhắc đến sản phẩm Cascade người ta thường nghỉ ngay đến một sản phẩm xa xỉ, và thật sự không cần thiết khi phải mua một bộ sản phẩm ít quang trọng như càng xe nâng mang thương hiệu Cascade. Lý do trên xuất phát từ việc thương hiệu Cascade luôn gắn liền với các loại attachments đắt tiền như càng kẹp giấy cuộn, kẹp thùng carton, kẹp thùng hóa chất…
Với giá tương đương hoặc chỉ hơi cao hơn càng NO-NAME vài % cùng với chế độ bảo hành 2 năm bởi đại lý độc quyền Cascade tại Việt Nam, quý khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm càng xe nâng Cascade từ bất kỳ đại lý xe nâng hàng nào hoặc từ các cửa hàng bán lẻ Cascade khắp Việt Nam.
Side shift Cascade chính hãng

Bên cạnh sản phẩm càng xe nâng hàng nhãn hiệu Cascade thì các bộ side shift 2.5 tấn và 3 tấn cũng được khách hàng rất quan tâm. Với giá bán cạnh tranh chỉ ở mức 7tr cho bộ side shift 2.5 tấn và giá bán bộ side shift xe nâng 3 tấn ở mức 9tr, khách hàng hoàn toàn có yên tâm về giá cả cùng với chế độ bảo hành chính hãng 2 năm.
Thông tin hỗ trợ các sản phẩm Cascade: càng xe nâng, side shift, các loại kẹp giấy – kẹp thùng carton – kẹp vuông – push pull – và các loại kẹp chuyên dụng khác dành cho xe nâng hàng: [email protected]  // 0919.551.539 mọi thắc mắc của quý khách về sản phẩm Cascade đều được giải đáp trong vòng vài phút hoặc vài giờ.
Quý khách có thể tìm hiểu thông tin về thong số kỹ thuật cũng như lựa chọn loại càng xe nâng phù hợp tại: https://www.linhkienxenang.com/2018/10/cang-xe-nang-cascade-usa.html hoặc tìm hiểu thông tin về các sản phẩm Cascade khác ngay tại trong chủ.
Càng xe nâng Cascade

Cascade đã duy trì một hệ thống bán hàng và hỗ trợ sản phẩm rộng khắp Việt Nam, Với sản phẩm Cascade khách hàng sẽ giải tỏa được nổi lo trong việc lựa chọn nhằm sản phẩm. Việc duy trì đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ lắp đặt và xử lý sự cố đối với attachments như kẹp giấy cuộn tròn, kẹp giấy vuông, kẹp thùng carton, push pull... giờ đây mọi vấn đề của quý khách hàng về attachments Cascade đều được giải quyết một cách nhanh chóng nhất.