Reach Truck đứng lái TCM FRB18-9

Xe nâng điện đứng lái 1.8 tấn TCM, 

Sức nâng 1.8 tấn, chiều cao nâng tối đa 7m, 

Có tải trọng nâng 1800 kg và thiết kế dạng moving mast có góc quay nhỏ, các xe nâng reach truck đứng lái TCM FRB18-9 luôn đảm bảo hoạt động ổn định trong không gian hẹp. Nhờ vào sức mạnh từ motor điện xoay chiều các sản phẩm xe nâng reach truck TCM FRB18-9 kiểu đứng lái luôn đảm bảo xử lý được các kiện hàng 1.8 tấn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Reach Truck đứng lái TCM FRB18-9 Nhật Bản
Reach Truck đứng lái TCM FRB18-9 Nhật Bản

Máy tính điều khiển thông minh giúp tối ưu hóa mọi hoạt động, từ đó giúp cho xe nâng reach truck đứng lái TCM FRB18-9 luôn có hiệu suất vận hành cao. Sản xuất tại Nhật Bản và được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam, xe nâng reach truck đứng lái TCM FRB18-9 luôn có độ bền cao và giúp giảm chi phí sở hữu trong dài hạn.

Bán và cho thuê xe nâng hàng động cơ diesel từ 1 - 16 tấn, xe nâng máy xăng gas từ 1 - 5 tấn, xe nâng điện 1 - 5 tấn và dòng xe nâng điện siêu nhỏ gọn có tải trọng tới 2 tấn chạy được trong kệ kho. Xe nâng hàng tiêu chuẩn dùng trong kệ kho như reach truck tầm cao double deep, xe nâng điện đứng lái reach truck, xe nâng người order picker, xe nâng lối đi hẹp càng 3 chiều VNA, xe nâng con cóc pallet mover, xe nâng stacker và xe nâng chạy 4 chiều chuyên dùng nâng hàng dạng thanh dài. 

Cung cấp dịch vụ sữa chữa và phụ tùng chính hãng các thương hiệu xe nâng Âu Mỹ - Nhật Bản như: Mitsubishi Toyota TCM Komatsu Nissan Unicarriers Nichiyu Sumitomo Yale Hyster Linde Still Jungheinrich BT Raymond Crown Combilift... bảo trì định kỳ xe nâng hàng và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí từ xa cho mọi khách hàng. Cung cấp dịch vụ thay thế bình Lithium mới 100% bảo hành 3 năm cho các xe nâng điện đang sử dụng bình acid chì thông thường.