Xe nâng con cóc pallet mover TCM

Xe nâng pallet điện TCM Nhật Bản, 

Pallet Mover / Power Pallet Truck TCM, 

Được thiết kế cho các ứng dụng chuyên dùng di chuyển pallet trong nhà máy với khoản cách xa, các xe nâng con cóc pallet mover TCM Nhật Bản với sự hỗ trợ của motor di chuyển sẽ giúp cho việc vận chuyển những kiện hàng nặng trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Nhờ được sản xuất tại Nhật Bản, sản phẩm xe nâng con cóc pallet mover TCM luôn có độ bền cao đáp ứng cho nhiều nhu cầu xếp dỡ hàng hóa khác nhau.

Xe nâng con cóc pallet mover TCM Nhật Bản
Xe nâng con cóc pallet mover TCM Nhật Bản

Ngoài việc sử dụng để nâng những kiện hàng thông thường, các xe nâng con cóc pallet mover TCM còn được sử dụng trong kho lạnh thủy sản.

Bán và cho thuê xe nâng hàng động cơ diesel từ 1 - 16 tấn, xe nâng máy xăng gas từ 1 - 5 tấn, xe nâng điện 1 - 5 tấn và dòng xe nâng điện siêu nhỏ gọn có tải trọng tới 2 tấn chạy được trong kệ kho. Xe nâng hàng tiêu chuẩn dùng trong kệ kho như reach truck tầm cao double deep, xe nâng điện đứng lái reach truck, xe nâng người order picker, xe nâng lối đi hẹp càng 3 chiều VNA, xe nâng con cóc pallet mover, xe nâng stacker và xe nâng chạy 4 chiều chuyên dùng nâng hàng dạng thanh dài. 

Cung cấp dịch vụ sữa chữa và phụ tùng chính hãng các thương hiệu xe nâng Âu Mỹ - Nhật Bản như: Mitsubishi Toyota TCM Komatsu Nissan Unicarriers Nichiyu Sumitomo Yale Hyster Linde Still Jungheinrich BT Raymond Crown Combilift... bảo trì định kỳ xe nâng hàng và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí từ xa cho mọi khách hàng. Cung cấp dịch vụ thay thế bình Lithium mới 100% bảo hành 3 năm cho các xe nâng điện đang sử dụng bình acid chì thông thường.