Xe nâng dầu diesel TCM 7 tấn

Xe nâng 7 tấn TCM Nhật Bản FD70Z8, 

Sức nâng 7 tấn, chiều cao nâng 3m – 7m, 

Được sản xuất tại Nhật Bản có độ bền cao các dòng sản phẩm xe nâng hàng 7 tấn TCM Nhật Bản FD70 thường được sử dụng cho các ứng dụng nâng hạ hàng hóa nặng tại các nhà máy luyện kim, cơ khí, kho hàng logistics, bãi container và kho ngoại quan. Với khung gầm chắc chắn xe nâng dầu diesel TCM 7 tấn FD70 luôn đảm bảo mang lại độ tin cậy cho các nhu cầu nâng hạ hàng hóa nặng. Sử dụng sức mạnh từ động cơ Isuzu 6BG1 hoặc tùy chọn động cơ Isuzu 4HK1 đã giúp cho xe nâng diesel TCM 7 tấn luôn thể hiện sức mạnh vượt trội để làm việc trong những điều kiện khắc nghiệt nhất.

Xe nâng dầu diesel TCM 7 tấn Nhật Bản
Xe nâng dầu diesel TCM 7 tấn Nhật Bản

Các tính năng an toàn tiêu chuẩn được trang bị sẵn giúp cho xe nâng hàng 7 tấn luôn đảm bảo an toàn trong mọi nhiệm vụ xếp dỡ hàng hóa nặng. Hệ thống điều khiển thông minh cũng góp phần lớn trong việc tối ưu hóa mức sử dụng nhiên liệu cũng như nâng cao hiệu suất vận hành, nhờ đó xe nâng 7 tấn TCM Nhật Bản FD70z8 sẽ giúp giảm tổng chi phí vận hành trong dài hạng.

Bán và cho thuê xe nâng hàng động cơ diesel từ 1 - 16 tấn, xe nâng máy xăng gas từ 1 - 5 tấn, xe nâng điện 1 - 5 tấn và dòng xe nâng điện siêu nhỏ gọn có tải trọng tới 2 tấn chạy được trong kệ kho. Xe nâng hàng tiêu chuẩn dùng trong kệ kho như reach truck tầm cao double deep, xe nâng điện đứng lái reach truck, xe nâng người order picker, xe nâng lối đi hẹp càng 3 chiều VNA, xe nâng con cóc pallet mover, xe nâng stacker và xe nâng chạy 4 chiều chuyên dùng nâng hàng dạng thanh dài. 

Cung cấp dịch vụ sữa chữa và phụ tùng chính hãng các thương hiệu xe nâng Âu Mỹ - Nhật Bản như: Mitsubishi Toyota TCM Komatsu Nissan Unicarriers Nichiyu Sumitomo Yale Hyster Linde Still Jungheinrich BT Raymond Crown Combilift... bảo trì định kỳ xe nâng hàng và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí từ xa cho mọi khách hàng.