Xe nâng điện TCM 1.5 tấn cao 3m 4m

TCM battery forklift 1.5 tấn cao 3m 4m, 

Xe nâng điện TCM Nhật Bản 1.5 tấn, 

Với thiết kế nhỏ gọn và tính cơ động cao, các sản phẩm xe nâng điện TCM 1.5 tấn cao 3m 4m được sử dụng rộng rãi cho các ứng dụng xếp dỡ hàng hóa tại nhiều nhà máy sản xuất cũng như kho hàng logistics. Với ưu điểm không tạo khí thải và vận hành êm, xe nâng điện TCM 1.5 tấn FB15-9 luôn được ưu tiên sử dụng tại các nhà máy sản xuất thực phẩm hoặc những kho hàng sạch, yêu cầu tính vệ sinh cao.

Xe nâng điện TCM 1.5 tấn cao 3m 4m
Xe nâng điện TCM 1.5 tấn cao 3m 4m

Nhờ được trang bị motor điện xoay chiều mạnh mẽ, xe nâng điện TCM 1.5 tấn FB15-9 dễ dàng xử lý được những kiện hàng nặng một cách nhanh chóng và an toàn. Thêm vào đó hệ thống an toàn còn giúp đảm bảo tính an toàn cao cho người và hàng hóa.

Bán và cho thuê xe nâng hàng động cơ diesel từ 1 - 16 tấn, xe nâng máy xăng gas từ 1 - 5 tấn, xe nâng điện 1 - 5 tấn và dòng xe nâng điện siêu nhỏ gọn có tải trọng tới 2 tấn chạy được trong kệ kho. Xe nâng hàng tiêu chuẩn dùng trong kệ kho như reach truck tầm cao double deep, xe nâng điện đứng lái reach truck, xe nâng người order picker, xe nâng lối đi hẹp càng 3 chiều VNA, xe nâng con cóc pallet mover, xe nâng stacker và xe nâng chạy 4 chiều chuyên dùng nâng hàng dạng thanh dài. 

Cung cấp dịch vụ sữa chữa và phụ tùng chính hãng các thương hiệu xe nâng Âu Mỹ - Nhật Bản như: Mitsubishi Toyota TCM Komatsu Nissan Unicarriers Nichiyu Sumitomo Yale Hyster Linde Still Jungheinrich BT Raymond Crown Combilift... bảo trì định kỳ xe nâng hàng và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí từ xa cho mọi khách hàng. Cung cấp dịch vụ thay thế bình Lithium mới 100% bảo hành 3 năm cho các xe nâng điện đang sử dụng bình acid chì thông thường.