Xe nâng điện TCM 2.5 tấn cao 3m 4m

TCM battery forklift 2.5 tấn cao 3m 4m, 

Xe nâng điện TCM Nhật Bản 2.5 tấn, 

Sử dụng motor điện xoay chiều công suất lớn, các xe nâng điện TCM 2.5 tấn cao 3m 4m luôn có sức mạnh vượt trội và đảm bảo xử lý được hầu hết các nhu cầu xếp dỡ hàng hóa tại các nhà máy sản xuất công nghiệp cũng như những kho hàng logistics tiêu chuẩn. Các tính năng an toàn tiêu chuẩn trên xe nâng điện 2.5 tấn FB25-9 giúp luôn đảm bảo an toàn cho các hoạt động xếp dỡ hàng hóa.

Xe nâng điện TCM 2.5 tấn cao 3m 4m
Xe nâng điện TCM 2.5 tấn cao 3m 4m

Được trang bị bộ khung nâng tầm nhìn rộng dạng 2 ty 2 lao chiều cao nâng 3m 4m, các xe nâng điện TCM 2.5 tấn Nhật Bản FB25-9 có tính phổ biến cao. Việc cải tiến thiết kế giúp tăng khả năng chống nước, từ đó giúp cho xe nâng điện 2.5 tấn TCM Nhật Bản FB25-9 có thể thay thế cho các xe nâng động cơ đốt trong khi vận hành dưới trời mưa di chuyển hàng hóa từ ngoài kho bãi vào bên trong nhà xưởng.

Bán và cho thuê xe nâng hàng động cơ diesel từ 1 - 16 tấn, xe nâng máy xăng gas từ 1 - 5 tấn, xe nâng điện 1 - 5 tấn và dòng xe nâng điện siêu nhỏ gọn có tải trọng tới 2 tấn chạy được trong kệ kho. Xe nâng hàng tiêu chuẩn dùng trong kệ kho như reach truck tầm cao double deep, xe nâng điện đứng lái reach truck, xe nâng người order picker, xe nâng lối đi hẹp càng 3 chiều VNA, xe nâng con cóc pallet mover, xe nâng stacker và xe nâng chạy 4 chiều chuyên dùng nâng hàng dạng thanh dài. 

Cung cấp dịch vụ sữa chữa và phụ tùng chính hãng các thương hiệu xe nâng Âu Mỹ - Nhật Bản như: Mitsubishi Toyota TCM Komatsu Nissan Unicarriers Nichiyu Sumitomo Yale Hyster Linde Still Jungheinrich BT Raymond Crown Combilift... bảo trì định kỳ xe nâng hàng và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí từ xa cho mọi khách hàng. Cung cấp dịch vụ thay thế bình Lithium mới 100% bảo hành 3 năm cho các xe nâng điện đang sử dụng bình acid chì thông thường.