TCM battery forklift 1.5 tấn cao 3m 4m, 

Xe nâng điện TCM Nhật Bản 1.5 tấn,  

Tập trung vào các ứng dụng xếp dỡ hàng hóa trong container, xe nâng điện TCM 2.5 tấn cao 4.3m 4.5m 4.7m với bộ khung nâng 3 tầng kiểu 3 ty 3 lao luôn được các nhà vận hành logistics quan tâm. Nhờ vào sức mạnh của motor điện xoay chiều thế hệ mới, các dòng xe nâng điện 2.5 tấn TCM Nhật Bản FB25-9 luôn đảm bảo sức mạnh để vác những kiện hàng nặng lên xuống cầu container một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Xe nâng điện TCM 2.5 tấn cao 4.3m 4.5m 4.7m
Xe nâng điện TCM 2.5 tấn cao 4.3m 4.5m 4.7m

Nhờ được sản xuất tại Nhật Bản, xe nâng điện TCM 2.5 tấn FB25-9 có độ bền cao và được biết đến là dòng xe nâng điện có độ tin cậy cao. Máy tính trung tâm cùng với hệ thống điều khiển điện tử AC giúp tăng tính linh hoạt và hiệu quả vận hành, từ đó giúp cho xe nâng điện TCM 2.5 tấn FB25-9 luôn được đánh giá cao về hiệu suất làm việc cho các ứng dụng xếp dỡ hàng hóa trong container.

Bán và cho thuê xe nâng hàng động cơ diesel từ 1 - 16 tấn, xe nâng máy xăng gas từ 1 - 5 tấn, xe nâng điện 1 - 5 tấn và dòng xe nâng điện siêu nhỏ gọn có tải trọng tới 2 tấn chạy được trong kệ kho. Xe nâng hàng tiêu chuẩn dùng trong kệ kho như reach truck tầm cao double deep, xe nâng điện đứng lái reach truck, xe nâng người order picker, xe nâng lối đi hẹp càng 3 chiều VNA, xe nâng con cóc pallet mover, xe nâng stacker và xe nâng chạy 4 chiều chuyên dùng nâng hàng dạng thanh dài. 

Cung cấp dịch vụ sữa chữa và phụ tùng chính hãng các thương hiệu xe nâng Âu Mỹ - Nhật Bản như: Mitsubishi Toyota TCM Komatsu Nissan Unicarriers Nichiyu Sumitomo Yale Hyster Linde Still Jungheinrich BT Raymond Crown Combilift... bảo trì định kỳ xe nâng hàng và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí từ xa cho mọi khách hàng. Cung cấp dịch vụ thay thế bình Lithium mới 100% bảo hành 3 năm cho các xe nâng điện đang sử dụng bình acid chì thông thường.