Xe nâng reach truck đứng lái FRB15-9, 

Reach truck đứng lái 1.5 tấn TCM Nhật Bản, 

Với kích thước nhỏ gọn và có góc quay nhỏ các dòng sản phẩm xe nâng điện đứng lái TCM 1.5 tấn model FRB15-9 thường được sử dụng để xử lý những kiện hàng tiêu chuẩn trong kho hàng hẹp cũng như làm việc với hệ thống kệ kho tầm thấp. Với bộ khung nâng có chiều cao từ 3m – 7m các sản phẩm xe nâng điện đứng lái reach truck TCM 1.5 tấn Nhật Bản FRB15-9 sẽ đáp ứng được hầu hết các nhu cầu xếp dỡ hàng hóa của quý khách hàng.

Xe nâng điện đứng lái TCM 1.5 tấn Nhật Bản
Xe nâng điện đứng lái TCM 1.5 tấn Nhật Bản

Nhờ vào sức mạnh của motor điện xoay chiều AC mạnh mẽ, xe nâng điện đứng lái TCM FRB15-9 luôn xử lý được những kiện hàng nặng đến 1.5 tấn một cách dễ dàng. Các tính năng an toàn tiêu chuẩn sẽ giúp cho xe nâng điện reach truck đứng lái TCM FRB15-9 luôn đảm bảo an toàn trong mọi hoạt động.

Bán và cho thuê xe nâng hàng động cơ diesel từ 1 - 16 tấn, xe nâng máy xăng gas từ 1 - 5 tấn, xe nâng điện 1 - 5 tấn và dòng xe nâng điện siêu nhỏ gọn có tải trọng tới 2 tấn chạy được trong kệ kho. Xe nâng hàng tiêu chuẩn dùng trong kệ kho như reach truck tầm cao double deep, xe nâng điện đứng lái reach truck, xe nâng người order picker, xe nâng lối đi hẹp càng 3 chiều VNA, xe nâng con cóc pallet mover, xe nâng stacker và xe nâng chạy 4 chiều chuyên dùng nâng hàng dạng thanh dài. 

Cung cấp dịch vụ sữa chữa và phụ tùng chính hãng các thương hiệu xe nâng Âu Mỹ - Nhật Bản như: Mitsubishi Toyota TCM Komatsu Nissan Unicarriers Nichiyu Sumitomo Yale Hyster Linde Still Jungheinrich BT Raymond Crown Combilift... bảo trì định kỳ xe nâng hàng và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí từ xa cho mọi khách hàng. Cung cấp dịch vụ thay thế bình Lithium mới 100% bảo hành 3 năm cho các xe nâng điện đang sử dụng bình acid chì thông thường.