Xe nâng càng 3 chiều TCM

Xe nâng càng 3 chiều TCM, 

Xe nâng hàng TCM với kiểu càng nâng 3 chiều giúp hoạt động trong không gian siêu hẹp. Nhờ có bộ càng 3 chiều có thể lấy hàng từ 3 hướng mà ko cần quay xe, giúp cho xe nâng điện TCM càng 3 chiều luôn có tính hiệu quả cao khi làm việc với hệ thống kệ kho chật hẹp.

Xe nâng càng 3 chiều TCM Nhật Bản
Xe nâng càng 3 chiều TCM Nhật Bản

Vì làm việc với kiểu kệ kho đặc thù, các xe nâng càng 3 chiều TCM thường được sử dụng là dòng xe nâng hàng 3 tấn và hoạt động với hệ thống kệ kho tầm thấp.

Bán và cho thuê xe nâng hàng động cơ diesel từ 1 - 16 tấn, xe nâng máy xăng gas từ 1 - 5 tấn, xe nâng điện 1 - 5 tấn và dòng xe nâng điện siêu nhỏ gọn có tải trọng tới 2 tấn chạy được trong kệ kho. Xe nâng hàng tiêu chuẩn dùng trong kệ kho như reach truck tầm cao double deep, xe nâng điện đứng lái reach truck, xe nâng người order picker, xe nâng lối đi hẹp càng 3 chiều VNA, xe nâng con cóc pallet mover, xe nâng stacker và xe nâng chạy 4 chiều chuyên dùng nâng hàng dạng thanh dài. 

Cung cấp dịch vụ sữa chữa và phụ tùng chính hãng các thương hiệu xe nâng Âu Mỹ - Nhật Bản như: Mitsubishi Toyota TCM Komatsu Nissan Unicarriers Nichiyu Sumitomo Yale Hyster Linde Still Jungheinrich BT Raymond Crown Combilift... bảo trì định kỳ xe nâng hàng và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí từ xa cho mọi khách hàng. Cung cấp dịch vụ thay thế bình Lithium mới 100% bảo hành 3 năm cho các xe nâng điện đang sử dụng bình acid chì thông thường.