TCM battery forklift 1.5 tấn cao 3m 4m, 

Xe nâng điện TCM Nhật Bản 1.5 tấn, 

Motor điện xoay chiều mạnh mẽ cung cấp cho các xe nâng điện TCM 1.5 tấn cao 4.3m 4.5m 4.7m một sức mạnh tuyệt vời để vác những khối hàng nặng lên container. Bên cạnh được sử dụng để xếp dỡ hàng hóa thông thường, các xe nâng điện TCM 1.5 tấn FB15-9 còn được sử dụng để gắn push pull giúp xếp hàng hóa vào container với tấm slip sheet.

Xe nâng điện TCM 1.5 tấn cao 4.3m 4.5m 4.7m
Xe nâng điện TCM 1.5 tấn cao 4.3m 4.5m 4.7m

Được sản xuất tại Nhật Bản với độ bền cao, các dòng xe nâng điện TCM 1.5 tấn FB15-9 được dùng cho các ứng dụng xếp dỡ hàng hóa với mức độ tin cậy cao. Các tính năng an toàn giúp đảm bảo an toàn cho người vận hành và hàng hóa. Hệ thống điều khiển thông minh giúp tối ưu các hoạt động, từ đó xe nâng điện TCM 1.5 tấn cao 4.3m 4.5m 4.7m luôn có hiệu suất vận hành cao.

Bán và cho thuê xe nâng hàng động cơ diesel từ 1 - 16 tấn, xe nâng máy xăng gas từ 1 - 5 tấn, xe nâng điện 1 - 5 tấn và dòng xe nâng điện siêu nhỏ gọn có tải trọng tới 2 tấn chạy được trong kệ kho. Xe nâng hàng tiêu chuẩn dùng trong kệ kho như reach truck tầm cao double deep, xe nâng điện đứng lái reach truck, xe nâng người order picker, xe nâng lối đi hẹp càng 3 chiều VNA, xe nâng con cóc pallet mover, xe nâng stacker và xe nâng chạy 4 chiều chuyên dùng nâng hàng dạng thanh dài. 

Cung cấp dịch vụ sữa chữa và phụ tùng chính hãng các thương hiệu xe nâng Âu Mỹ - Nhật Bản như: Mitsubishi Toyota TCM Komatsu Nissan Unicarriers Nichiyu Sumitomo Yale Hyster Linde Still Jungheinrich BT Raymond Crown Combilift... bảo trì định kỳ xe nâng hàng và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí từ xa cho mọi khách hàng. Cung cấp dịch vụ thay thế bình Lithium mới 100% bảo hành 3 năm cho các xe nâng điện đang sử dụng bình acid chì thông thường.