Xe nâng điện TCM FB20-9

TCM battery forklift 2 tấn Nhật Bản, 

Sức nâng 2 tấn, chiều cao nâng 3m – 6m, 

Sử dụng motor điện xoay chiều có sức mạnh vượt trội đã giúp cho xe nâng điện TCM FB20-9 dễ dàng xử lý những kiện hàng nặng đến 2 tấn khi cần xếp dỡ hàng hóa trong nhà xưởng cũng như vào container nâng hạ hàng hóa. Trang bị bộ khung nâng từ 3m – 6m các xe nâng điện 2 tấn TCM Nhật Bản luôn đảm bảo đáp ứng được hầu hết các nhu cầu xếp dỡ hàng hóa trong kho với hệ thống kệ kho tầm thấp. Các công nghệ an toàn tiêu chuẩn được trang bị sẵn giúp đảm bảo an toàn cho người vận hành và hàng hóa.

Xe nâng điện TCM FB20-9 Nhật Bản
Xe nâng điện TCM FB20-9 Nhật Bản

4Có kích thước nhỏ gọn nên xe nâng điện TCM 2 tấn FB20-9 có tính cơ động cao và được dùng rộng rãi tại các nhà máy sản xuất công nghiệp lẫn các kho hàng logistics. Hệ thống điều khiển điện tử thông minh được điều hành bởi máy tính giúp kiểm soát các hoạt động từ đó giúp tối ưu hóa năng suất làm việc. Nhờ được sản xuất tại Nhật Bản, xe nâng điện TCM 2 tấn FB20-9 có độ bền cao và thường dùng để xử lý những công việc yêu cầu mức độ đáp ứng cao.

Bán và cho thuê xe nâng hàng động cơ diesel từ 1 - 16 tấn, xe nâng máy xăng gas từ 1 - 5 tấn, xe nâng điện 1 - 5 tấn và dòng xe nâng điện siêu nhỏ gọn có tải trọng tới 2 tấn chạy được trong kệ kho. Xe nâng hàng tiêu chuẩn dùng trong kệ kho như reach truck tầm cao double deep, xe nâng điện đứng lái reach truck, xe nâng người order picker, xe nâng lối đi hẹp càng 3 chiều VNA, xe nâng con cóc pallet mover, xe nâng stacker và xe nâng chạy 4 chiều chuyên dùng nâng hàng dạng thanh dài. 

Cung cấp dịch vụ sữa chữa và phụ tùng chính hãng các thương hiệu xe nâng Âu Mỹ - Nhật Bản như: Mitsubishi Toyota TCM Komatsu Nissan Unicarriers Nichiyu Sumitomo Yale Hyster Linde Still Jungheinrich BT Raymond Crown Combilift... bảo trì định kỳ xe nâng hàng và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí từ xa cho mọi khách hàng.