Xe nâng điện TCM FB25-9

TCM battery forklift 2.5 tấn Nhật Bản, 

Sức nâng 2.5 tấn, chiều cao nâng 3m – 6m, 

Nhờ có sức nâng lớn đến 2.5 tấn các dòng xe nâng điện TCM FB25-9 có thể xử lý được hầu hết các ứng dụng xếp dỡ hàng hóa trong nhà máy nên ngày càng được ưa chuộng. Ngày nay xe nâng điện TCM FB25-9 tải trọng 2.5 tấn dễ dàng được nhìn thấy tại các nhà máy sản xuất cũng như kho hàng logistics. Với độ cao nâng từ 3m – 6m và có tùy chọn khung nâng 3 tầng kiểu 3 ty 3 lao, các xe nâng điện TCM 2.5 tấn Nhật Bản FB25-9 dễ dàng đáp ứng nhiều công việc nâng hạ hàng hóa kể cả việc xếp dỡ hàng hóa bên trong container.

Xe nâng điện TCM FB25-9 Nhật Bản
Xe nâng điện TCM FB25-9 Nhật Bản

Sức mạnh vượt trội đến từ motor điện xoay chiều công suất cao đã giúp cho xe nâng điện TCM 2.5 tấn Nhật Bản FB25-9 dễ dàng xử lý những khối hàng nặng đến 2.5 tấn kể cả khi cần leo cầu container RAMP. Việc cải tiến thiết kế giúp nâng cao đáng kể khả năng chống nước, từ đó các dòng xe nâng điện TCM FB25-9 có thể hoạt động ở những khu vực có tia nước bắn hoặc làm việc ngoài trời mưa khi cần thiết để di chuyển hàng vào bên trong nhà xưởng.

Bán và cho thuê xe nâng hàng động cơ diesel từ 1 - 16 tấn, xe nâng máy xăng gas từ 1 - 5 tấn, xe nâng điện 1 - 5 tấn và dòng xe nâng điện siêu nhỏ gọn có tải trọng tới 2 tấn chạy được trong kệ kho. Xe nâng hàng tiêu chuẩn dùng trong kệ kho như reach truck tầm cao double deep, xe nâng điện đứng lái reach truck, xe nâng người order picker, xe nâng lối đi hẹp càng 3 chiều VNA, xe nâng con cóc pallet mover, xe nâng stacker và xe nâng chạy 4 chiều chuyên dùng nâng hàng dạng thanh dài. 

Cung cấp dịch vụ sữa chữa và phụ tùng chính hãng các thương hiệu xe nâng Âu Mỹ - Nhật Bản như: Mitsubishi Toyota TCM Komatsu Nissan Unicarriers Nichiyu Sumitomo Yale Hyster Linde Still Jungheinrich BT Raymond Crown Combilift... bảo trì định kỳ xe nâng hàng và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí từ xa cho mọi khách hàng.