Xe nâng TCM gắn Push Pull

Xe nâng càng push pull TCM Nhật Bản, 

Việc xuất khẩu hàng hóa với chi phí giảm và thường sử dụng tấm lót hàng slip sheet thay cho pallet. Do đó việc sử dụng xe nâng TCM gắn push pull là một điều tất yếu. Tùy theo từng kiểu quy cách hàng hóa theo kích thước và tải trọng mà các xe nâng TCM gắn push pull thường có tải trọng từ 1.5 tấn đến 3.5 tấn. Nhờ được sản xuất tại Nhật Bản, xe nâng càng push pull TCM có độ bền cao và thường giúp giảm tổng chi phí vận hành trong dài hạn.

Xe nâng TCM gắn Push Pull Nhật Bản
Xe nâng TCM gắn Push Pull Nhật Bản

Các xe nâng TCM gắn push pull luôn đảm bảo sức mạnh vượt trội giúp nâng những kiện hàng nặng lên cầu container một cách dễ dàng. Các công nghệ an toàn trên xe nâng TCM gắn push pull luôn giúp đảm bảo an toàn cho người và hàng hóa.

Bán và cho thuê xe nâng hàng động cơ diesel từ 1 - 16 tấn, xe nâng máy xăng gas từ 1 - 5 tấn, xe nâng điện 1 - 5 tấn và dòng xe nâng điện siêu nhỏ gọn có tải trọng tới 2 tấn chạy được trong kệ kho. Xe nâng hàng tiêu chuẩn dùng trong kệ kho như reach truck tầm cao double deep, xe nâng điện đứng lái reach truck, xe nâng người order picker, xe nâng lối đi hẹp càng 3 chiều VNA, xe nâng con cóc pallet mover, xe nâng stacker và xe nâng chạy 4 chiều chuyên dùng nâng hàng dạng thanh dài. 

Cung cấp dịch vụ sữa chữa và phụ tùng chính hãng các thương hiệu xe nâng Âu Mỹ - Nhật Bản như: Mitsubishi Toyota TCM Komatsu Nissan Unicarriers Nichiyu Sumitomo Yale Hyster Linde Still Jungheinrich BT Raymond Crown Combilift... bảo trì định kỳ xe nâng hàng và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí từ xa cho mọi khách hàng. Cung cấp dịch vụ thay thế bình Lithium mới 100% bảo hành 3 năm cho các xe nâng điện đang sử dụng bình acid chì thông thường.