Xe nâng điện TCM FB15-9

TCM battery forklift 1.5 tấn Nhật Bản, 

Sức nâng 1.5 tấn, chiều cao nâng 3m – 6m, 

Nhờ có kích thước nhỏ gọn và có ưu điểm không phát sinh khí thải, xe nâng điện TCM Nhật Bản tải trọng nâng 1.5 tấn FB15-9 ngày càng được sử dụng rộng rãi tại các nhà máy sản xuất công nghiệp cũng như các kho hàng logistics. Sử dụng sức mạnh từ motor điện xoay chiều AC đã giúp cho các xe nâng điện TCM 1.5 tấn FB15-9 luôn thể hiện sức mạnh vượt trội. Với khung nâng tùy chọn có chiều cao nâng 3m – 6m giúp cho xe nâng điện TCM FB15-9 có thể đáp ứng được hầu hết các ứng dụng xếp dỡ hàng hóa thông thường cũng như hệ thống kệ kho tầm thấp.

Xe nâng điện TCM FB15-9 Nhật Bản
Xe nâng điện TCM FB15-9 Nhật Bản

Các xe nâng điện TCM FB15-9 cũng được cải tiến thiết kế nhằm giúp nâng cao khả năng chống nước. Nhờ đó xe nâng điện 1.5 tấn TCM Nhật Bản FB15-9 có thể thay thế cho các xe nâng dầu diesel khi làm việc bên ngoài kho bãi kể cả khi gặp trời mưa. Hệ thống điều khiển thông minh cùng với công nghệ hồi năng sẽ giúp tối ưu hóa hoạt động cũng như kéo dài tuổi thọ của xe nâng và bình acquy.

Bán và cho thuê xe nâng hàng động cơ diesel từ 1 - 16 tấn, xe nâng máy xăng gas từ 1 - 5 tấn, xe nâng điện 1 - 5 tấn và dòng xe nâng điện siêu nhỏ gọn có tải trọng tới 2 tấn chạy được trong kệ kho. Xe nâng hàng tiêu chuẩn dùng trong kệ kho như reach truck tầm cao double deep, xe nâng điện đứng lái reach truck, xe nâng người order picker, xe nâng lối đi hẹp càng 3 chiều VNA, xe nâng con cóc pallet mover, xe nâng stacker và xe nâng chạy 4 chiều chuyên dùng nâng hàng dạng thanh dài. 

Cung cấp dịch vụ sữa chữa và phụ tùng chính hãng các thương hiệu xe nâng Âu Mỹ - Nhật Bản như: Mitsubishi Toyota TCM Komatsu Nissan Unicarriers Nichiyu Sumitomo Yale Hyster Linde Still Jungheinrich BT Raymond Crown Combilift... bảo trì định kỳ xe nâng hàng và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí từ xa cho mọi khách hàng.