Reach Truck đứng lái TCM FRB25-9

Xe nâng điện đứng lái 2.5 tấn TCM, 

Sức nâng 2.5 tấn, chiều cao nâng tối đa 7m, 

Thiết kế mới giúp giảm góc quay xuống mức tối đa cùng với khả năng nâng hàng tới 2500kg, các dòng xe nâng reach truck đứng lái TCM FRB25-9 luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho các nhu cầu xếp dỡ hàng hóa nặng trong không gian hẹp. Cùng với thiết kế nhỏ gọn là bộ khung nâng từ 3m đến 7m giúp đáp ứng các nhu cầu xếp dỡ hàng hóa khác nhau với hệ thống kệ kho tầm thấp. Nhờ được trang bị motor điện xoay chiều AC mạnh mẽ đã giúp cho xe nâng reach truck đứng lái TCM FRB25-9 Nhật Bản luôn đảm bảo sức mạnh để xử lý những kiện hàng nặng lên hệ thống kệ kho tiêu chuẩn.

Reach Truck đứng lái TCM FRB25-9 Nhật Bản
Reach Truck đứng lái TCM FRB25-9 Nhật Bản

Nhờ có độ bền cao các sản phẩm xe nâng điện reach truck đứng lái TCM FRB25-9 luôn đảm bảo độ tin cậy cao cho nhiều nhu cầu xếp dỡ hàng hóa chuyên biệt. Hệ thống an toàn tiêu chuẩn sẽ giúp đảm bảo mang lại sự an toàn ở mức cao cho người vận hành và hàng hóa khi làm việc trong không gian hẹp cũng như nâng hàng lên kệ kho.

Bán và cho thuê xe nâng hàng động cơ diesel từ 1 - 16 tấn, xe nâng máy xăng gas từ 1 - 5 tấn, xe nâng điện 1 - 5 tấn và dòng xe nâng điện siêu nhỏ gọn có tải trọng tới 2 tấn chạy được trong kệ kho. Xe nâng hàng tiêu chuẩn dùng trong kệ kho như reach truck tầm cao double deep, xe nâng điện đứng lái reach truck, xe nâng người order picker, xe nâng lối đi hẹp càng 3 chiều VNA, xe nâng con cóc pallet mover, xe nâng stacker và xe nâng chạy 4 chiều chuyên dùng nâng hàng dạng thanh dài. 

Cung cấp dịch vụ sữa chữa và phụ tùng chính hãng các thương hiệu xe nâng Âu Mỹ - Nhật Bản như: Mitsubishi Toyota TCM Komatsu Nissan Unicarriers Nichiyu Sumitomo Yale Hyster Linde Still Jungheinrich BT Raymond Crown Combilift... bảo trì định kỳ xe nâng hàng và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí từ xa cho mọi khách hàng. Cung cấp dịch vụ thay thế bình Lithium mới 100% bảo hành 3 năm cho các xe nâng điện đang sử dụng bình acid chì thông thường.