Xe nâng stacker TCM cao 3m 4.5m

Xe nâng stacker điện tự động TCM, 

Xe nâng tay cao chạy điện TCM Nhật Bản, 

Đối với những ứng dụng xếp dỡ hàng hóa nhẹ lên hệ thống kệ kho tầm thấp với lối đi hẹp thì việc sử dụng xe nâng Stacker TCM là một sự lựa chọn tối ưu. Với chiều cao nâng tối đa đến 4.5m, các dòng xe nâng điện Stacker TCM Nhật Bản sẽ đáp ứng được phần lớn các nhu cầu xếp dỡ hàng hóa trong kho.

Xe nâng stacker TCM cao 3m 4.5m Nhật Bản
Xe nâng stacker TCM cao 3m 4.5m Nhật Bản

Với motor điện hỗ trợ việc di chuyển, giúp cho việc xếp dỡ hàng hóa lên kệ kho với xe nâng stacker TCM trở nên dễ dàng và an toàn hơn.

Bán và cho thuê xe nâng hàng động cơ diesel từ 1 - 16 tấn, xe nâng máy xăng gas từ 1 - 5 tấn, xe nâng điện 1 - 5 tấn và dòng xe nâng điện siêu nhỏ gọn có tải trọng tới 2 tấn chạy được trong kệ kho. Xe nâng hàng tiêu chuẩn dùng trong kệ kho như reach truck tầm cao double deep, xe nâng điện đứng lái reach truck, xe nâng người order picker, xe nâng lối đi hẹp càng 3 chiều VNA, xe nâng con cóc pallet mover, xe nâng stacker và xe nâng chạy 4 chiều chuyên dùng nâng hàng dạng thanh dài. 

Cung cấp dịch vụ sữa chữa và phụ tùng chính hãng các thương hiệu xe nâng Âu Mỹ - Nhật Bản như: Mitsubishi Toyota TCM Komatsu Nissan Unicarriers Nichiyu Sumitomo Yale Hyster Linde Still Jungheinrich BT Raymond Crown Combilift... bảo trì định kỳ xe nâng hàng và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí từ xa cho mọi khách hàng. Cung cấp dịch vụ thay thế bình Lithium mới 100% bảo hành 3 năm cho các xe nâng điện đang sử dụng bình acid chì thông thường.