Reach Truck đứng lái TCM FRB30-9

Xe nâng điện đứng lái 3.0 tấn TCM, 

Sức nâng 3.0 tấn, chiều cao nâng tối đa 7m, 

Nhờ được trang bị motor điện xoay chiều thế hệ mới đầy sức mạnh, các xe nâng reach truck đứng lái TCM FRB30-9 luôn có tải trọng nâng ấn tượng đến 3000kg luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu xếp dỡ hàng hóa nặng trong không gian hẹp. Với thiết kế nhỏ gọn giúp giảm góc quay cùng với khung nâng có chiều cao từ 3m đến 7m, xe nâng điện reach truck đứng lái TCM FRB30-9 trở nên hiệu quả cho các nhu cầu xếp dỡ hàng hóa nặng với hệ thống kệ kho tầm thấp.

Reach Truck đứng lái TCM FRB30-9 Nhật Bản
Reach Truck đứng lái TCM FRB30-9 Nhật Bản

Được trang bị máy tính thông minh trung tâm điều khiển các hoạt động, từ đó giúp tối ưu hóa hoạt động vận hành cũng như điều chỉnh mức sử dụng năng lượng tối ưu. Do đó các xe nâng điện TCM reach truck đứng lái FRB30-9 luôn tỏ ra hiệu quả khi xử lý những kiện hàng nặng trong không gian hẹp. Hệ thống an toàn cũng được trang bị sẵn giúp đảm bảo an toàn cho người và hàng hóa.

Bán và cho thuê xe nâng hàng động cơ diesel từ 1 - 16 tấn, xe nâng máy xăng gas từ 1 - 5 tấn, xe nâng điện 1 - 5 tấn và dòng xe nâng điện siêu nhỏ gọn có tải trọng tới 2 tấn chạy được trong kệ kho. Xe nâng hàng tiêu chuẩn dùng trong kệ kho như reach truck tầm cao double deep, xe nâng điện đứng lái reach truck, xe nâng người order picker, xe nâng lối đi hẹp càng 3 chiều VNA, xe nâng con cóc pallet mover, xe nâng stacker và xe nâng chạy 4 chiều chuyên dùng nâng hàng dạng thanh dài. 

Cung cấp dịch vụ sữa chữa và phụ tùng chính hãng các thương hiệu xe nâng Âu Mỹ - Nhật Bản như: Mitsubishi Toyota TCM Komatsu Nissan Unicarriers Nichiyu Sumitomo Yale Hyster Linde Still Jungheinrich BT Raymond Crown Combilift... bảo trì định kỳ xe nâng hàng và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí từ xa cho mọi khách hàng. Cung cấp dịch vụ thay thế bình Lithium mới 100% bảo hành 3 năm cho các xe nâng điện đang sử dụng bình acid chì thông thường.