Xe nâng reach truck đứng lái FRB18-9, 

Reach truck đứng lái 1.8 tấn TCM Nhật Bản, 

Nhờ có thiết kế nhỏ gọn dành cho các ứng dụng xếp dỡ hàng hóa trong không gian hẹp các xe nâng điện đứng lái TCM 1.8 tấn Nhật Bản FRB18-9 ngày càng được sử dụng phổ biến. Với bộ khung nâng có chiều cao từ 3m đến 7m giúp cho xe nâng điện đứng lái reach truck TCM FRB18-9 luôn đáp ứng được mọi nhu cầu xếp dỡ hàng hóa với hệ thống kệ kho tầm thấp.

Xe nâng điện đứng lái TCM 1.8 tấn Nhật Bản
Xe nâng điện đứng lái TCM 1.8 tấn Nhật Bản

Motor điện xoay chiều AC giúp mang lại sức mạnh vượt trội giúp cho xe nâng điện đứng lái TCM FRB18-9 dễ dàng xử lý những kiện hàng nặng đến 1.8 tấn. Máy tính điều khiển thông minh giúp kiểm soát và tối ưu hóa mọi hoạt động, nhờ đó các dòng xe nâng điện đứng lái TCM 1.8 tấn Nhật Bản FRB18-9 luôn có hiệu suất làm việc ở mức cao.

Bán và cho thuê xe nâng hàng động cơ diesel từ 1 - 16 tấn, xe nâng máy xăng gas từ 1 - 5 tấn, xe nâng điện 1 - 5 tấn và dòng xe nâng điện siêu nhỏ gọn có tải trọng tới 2 tấn chạy được trong kệ kho. Xe nâng hàng tiêu chuẩn dùng trong kệ kho như reach truck tầm cao double deep, xe nâng điện đứng lái reach truck, xe nâng người order picker, xe nâng lối đi hẹp càng 3 chiều VNA, xe nâng con cóc pallet mover, xe nâng stacker và xe nâng chạy 4 chiều chuyên dùng nâng hàng dạng thanh dài. 

Cung cấp dịch vụ sữa chữa và phụ tùng chính hãng các thương hiệu xe nâng Âu Mỹ - Nhật Bản như: Mitsubishi Toyota TCM Komatsu Nissan Unicarriers Nichiyu Sumitomo Yale Hyster Linde Still Jungheinrich BT Raymond Crown Combilift... bảo trì định kỳ xe nâng hàng và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí từ xa cho mọi khách hàng. Cung cấp dịch vụ thay thế bình Lithium mới 100% bảo hành 3 năm cho các xe nâng điện đang sử dụng bình acid chì thông thường.