Xe nâng dầu diesel TCM 15 tấn

Xe nâng hàng 15 tấn TCM Nhật Bản FD150, 

Sức nâng 15 tấn với chiều cao nâng 3m – 7m, 

Nhờ vào những ưu thế về khả năng làm việc cũng như hiệu quả hoạt động, các xe nâng dầu diesel TCM 15 tấn Nhật Bản FD150z8 luôn có tính phổ biến cao tại các nhà máy luyện kim, xưởng có khí dầu khí – đóng tàu, kho ngoại quan và bãi container. Do được chế tạo tại Nhật Bản, các xe nâng 15 tấn TCM FD150 luôn có độ bền cao và mang lại độ tin cậy tuyệt vời cho những công việc xếp dỡ hàng hóa nặng tại những nơi có điều kiện làm việc khắc nghiệt nhất.

Xe nâng dầu diesel TCM 15 tấn Nhật Bản
Xe nâng dầu diesel TCM 15 tấn Nhật Bản

Được trang bị động cơ tăng áp turbo Isuzu 6BG1T mạnh mẽ và hiệu quả cao giúp cho xe nâng hàng 15 tấn TCM FD150 luôn thể hiện sức mạnh vượt trội trong việc xử lý những kiện hàng nặng. Các tính năng an toàn trên xe nâng TCM 15 tấn Nhật Bản giúp đảm bảo an toàn cho người và hàng hóa ở mức cao.

Bán và cho thuê xe nâng hàng động cơ diesel từ 1 - 16 tấn, xe nâng máy xăng gas từ 1 - 5 tấn, xe nâng điện 1 - 5 tấn và dòng xe nâng điện siêu nhỏ gọn có tải trọng tới 2 tấn chạy được trong kệ kho. Xe nâng hàng tiêu chuẩn dùng trong kệ kho như reach truck tầm cao double deep, xe nâng điện đứng lái reach truck, xe nâng người order picker, xe nâng lối đi hẹp càng 3 chiều VNA, xe nâng con cóc pallet mover, xe nâng stacker và xe nâng chạy 4 chiều chuyên dùng nâng hàng dạng thanh dài. 

Cung cấp dịch vụ sữa chữa và phụ tùng chính hãng các thương hiệu xe nâng Âu Mỹ - Nhật Bản như: Mitsubishi Toyota TCM Komatsu Nissan Unicarriers Nichiyu Sumitomo Yale Hyster Linde Still Jungheinrich BT Raymond Crown Combilift... bảo trì định kỳ xe nâng hàng và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí từ xa cho mọi khách hàng.