Xe nâng điện TCM 1.5 tấn

Battery forklift 1.5 tấn TCM Nhật Bản,  

Sức nâng 1.5 tấn, chiều cao nâng 3m – 6m, 

Với thiết kế nhỏ gọn cùng tải trọng nâng đến 1.5 tấn, các sản phẩm xe nâng điện TCM 1.5 tấn Nhật Bản có thể đáp ứng được hầu hết các ứng dụng xếp dỡ hàng hóa trong nhà xưởng tiêu chuẩn. Với bộ khung nâng tùy chọn có độ cao từ 3m đến 6m xe nâng điện 1.5 tấn TCM Nhật Bản còn được sử dụng để đưa hàng hóa nhẹ lên hệ thống kệ kho tầm thấp. Với motor điện xoay chiều AC các xe nâng nâng điện TCM 1.5 tấn luôn đảm bảo để xử lý những công việc xếp dỡ hàng hóa tại những nơi yêu cầu mức độ đáp ứng cao nhất.

Xe nâng điện TCM 1.5 tấn Nhật Bản
Xe nâng điện TCM 1.5 tấn Nhật Bản

Có kích thước nhỏ gọn nên xe nâng điện TCM 1.5 tấn có tính cơ động cao, cùng với bộ khung nâng có chiều cao từ 3m đến 6m, các xe nâng điện TCM 1.5 tấn luôn có tính đa nhiệm cao và được sử dụng rộng rãi tại các nhà máy sản xuất công nghiệp cũng như kho hàng logistics. Hệ thống an toàn tiêu chuẩn giúp đảm bảo an toàn cho người vận hành và hàng hóa. Với máy tính điều khiển thông minh, các xe nâng điện 1.5 tấn TCM Nhật Bản luôn đảm bảo hiệu suất vận hành cao cho nhiều ứng dụng nâng hàng chuyên biệt.

Bán và cho thuê xe nâng hàng động cơ diesel từ 1 - 16 tấn, xe nâng máy xăng gas từ 1 - 5 tấn, xe nâng điện 1 - 5 tấn và dòng xe nâng điện siêu nhỏ gọn có tải trọng tới 2 tấn chạy được trong kệ kho. Xe nâng hàng tiêu chuẩn dùng trong kệ kho như reach truck tầm cao double deep, xe nâng điện đứng lái reach truck, xe nâng người order picker, xe nâng lối đi hẹp càng 3 chiều VNA, xe nâng con cóc pallet mover, xe nâng stacker và xe nâng chạy 4 chiều chuyên dùng nâng hàng dạng thanh dài. 

Cung cấp dịch vụ sữa chữa và phụ tùng chính hãng các thương hiệu xe nâng Âu Mỹ - Nhật Bản như: Mitsubishi Toyota TCM Komatsu Nissan Unicarriers Nichiyu Sumitomo Yale Hyster Linde Still Jungheinrich BT Raymond Crown Combilift... bảo trì định kỳ xe nâng hàng và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí từ xa cho mọi khách hàng.