Xe nâng TCM càng xoay

Xe nâng hàng gắn càng xoay TCM, 

TCM forklift gắn rotator forks, 

Chuyên dùng cho các ứng dụng đổ vật liệu, các xe nâng TCM càng xoay có khả năng quay 2 càng nâng 360 độ liên tục theo cả 2 chiều, từ đó sẽ giúp đổ toàn bộ vật liệu vào khu vực cần đổ. Do hoạt động với ứng dụng đặc thù, xe nâng TCM càng xoay luôn được trang bị các tính năng an toàn và những công nghệ giúp đảm bảo hiệu suất làm việc.

Xe nâng TCM càng xoay Nhật Bản
Xe nâng TCM càng xoay Nhật Bản

Được sản xuất tại Nhật Bản, xe nâng hàng gắn càng xoay TCM luôn có độ bền cao và giúp mang lại độ tin cậy cao cho các ứng dụng nâng hàng đặc thù. Tùy theo sản phẩm cần đổ, các xe nâng TCM càng xoay rotator thường được sử dụng có tải trọng nâng từ 2.5 tấn đến 5 tấn.

Bán và cho thuê xe nâng hàng động cơ diesel từ 1 - 16 tấn, xe nâng máy xăng gas từ 1 - 5 tấn, xe nâng điện 1 - 5 tấn và dòng xe nâng điện siêu nhỏ gọn có tải trọng tới 2 tấn chạy được trong kệ kho. Xe nâng hàng tiêu chuẩn dùng trong kệ kho như reach truck tầm cao double deep, xe nâng điện đứng lái reach truck, xe nâng người order picker, xe nâng lối đi hẹp càng 3 chiều VNA, xe nâng con cóc pallet mover, xe nâng stacker và xe nâng chạy 4 chiều chuyên dùng nâng hàng dạng thanh dài. 

Cung cấp dịch vụ sữa chữa và phụ tùng chính hãng các thương hiệu xe nâng Âu Mỹ - Nhật Bản như: Mitsubishi Toyota TCM Komatsu Nissan Unicarriers Nichiyu Sumitomo Yale Hyster Linde Still Jungheinrich BT Raymond Crown Combilift... bảo trì định kỳ xe nâng hàng và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí từ xa cho mọi khách hàng. Cung cấp dịch vụ thay thế bình Lithium mới 100% bảo hành 3 năm cho các xe nâng điện đang sử dụng bình acid chì thông thường.