TCM battery forklift 2 tấn cao 4.3m 4.5m 4.7m, 

Xe nâng điện TCM Nhật Bản 2 tấn, 

Được thiết kế đặc biệt cho các nhu cầu xếp dỡ hàng hóa bên trong container, các xe nâng điện TCM 2 tấn chiều cao nâng 4.3m 4.5m 4.7m có độ xếp khung thấp luôn được các nhà vận hành logistics quan tâm. Motor điện xoay chiều công suất lớn cung cấp sức mạnh vượt trội giúp cho các xe nâng điện TCM 2 tấn Nhật Bản FB20-9 dễ dàng xử lý những kiện hàng nặng lên xuống cầu container một cách dễ dàng.

Xe nâng điện TCM 2 tấn cao 4.3m 4.5m 4.7m
Xe nâng điện TCM 2 tấn cao 4.3m 4.5m 4.7m

Được sản xuất tại Nhật Bản có độ bền cao, cùng với các tính năng an toàn tiêu chuẩn, xe nâng điện 2 tấn TCM Nhật Bản FB20-9 ngày càng được sử dụng rộng rãi tại các nhà máy sản xuất cũng như kho hàng logistics. Hệ thống điều khiển thông minh giúp tối ưu hóa mọi hoạt động, từ đó giúp cho xe nâng điện 2 tấn TCM FB20-9 được biết đến là dòng xe nâng hàng có hiệu suất làm việc cao.

Bán và cho thuê xe nâng hàng động cơ diesel từ 1 - 16 tấn, xe nâng máy xăng gas từ 1 - 5 tấn, xe nâng điện 1 - 5 tấn và dòng xe nâng điện siêu nhỏ gọn có tải trọng tới 2 tấn chạy được trong kệ kho. Xe nâng hàng tiêu chuẩn dùng trong kệ kho như reach truck tầm cao double deep, xe nâng điện đứng lái reach truck, xe nâng người order picker, xe nâng lối đi hẹp càng 3 chiều VNA, xe nâng con cóc pallet mover, xe nâng stacker và xe nâng chạy 4 chiều chuyên dùng nâng hàng dạng thanh dài. 

Cung cấp dịch vụ sữa chữa và phụ tùng chính hãng các thương hiệu xe nâng Âu Mỹ - Nhật Bản như: Mitsubishi Toyota TCM Komatsu Nissan Unicarriers Nichiyu Sumitomo Yale Hyster Linde Still Jungheinrich BT Raymond Crown Combilift... bảo trì định kỳ xe nâng hàng và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí từ xa cho mọi khách hàng. Cung cấp dịch vụ thay thế bình Lithium mới 100% bảo hành 3 năm cho các xe nâng điện đang sử dụng bình acid chì thông thường.