Reach Truck ngồi lái TCM FRSB14-9F

Xe nâng reach truck tầm cao 1.4 tấn TCM, 

Sức nâng 1.4 tấn, chiều cao nâng tối đa 8.5m, 

Được biết đến là dòng xe nâng kệ cao tầng có tính hiệu quả cao, xe nâng reach truck ngồi lái TCM FRSB14-9F với bộ khung nâng tối đa lên đến 8500mm luôn được đánh giá cao với các ứng dụng nâng hàng nặng với hệ thống kệ kho tiêu chuẩn. Nhờ có thiết kế đặc biệt các xe nâng reach truck ngồi lái TCM FRSB14-9F có tâm nâng tiêu chuẩn 600mm từ đó giúp giảm độ mất tải khi làm việc với hệ thống kệ kho cao tầng.

Reach Truck ngồi lái TCM FRSB14-9F Nhật Bản
Reach Truck ngồi lái TCM FRSB14-9F Nhật Bản

Hệ thống an toàn tiêu chuẩn được trang bị sẵn giúp cho xe nâng reach truck ngồi lái TCM FRSB14-9F luôn đảm bảo độ an toàn cao khi làm việc với hệ thống kệ kho. Được sản xuất tại Nhật Bản và luôn có chất lượng ổn định, các xe nâng điện TCM reach truck ngồi lái FRSB14-9F thường được sử dụng cho các nhu cầu xếp dỡ hàng hóa với mức độ đáp ứng cao.

Bán và cho thuê xe nâng hàng động cơ diesel từ 1 - 16 tấn, xe nâng máy xăng gas từ 1 - 5 tấn, xe nâng điện 1 - 5 tấn và dòng xe nâng điện siêu nhỏ gọn có tải trọng tới 2 tấn chạy được trong kệ kho. Xe nâng hàng tiêu chuẩn dùng trong kệ kho như reach truck tầm cao double deep, xe nâng điện đứng lái reach truck, xe nâng người order picker, xe nâng lối đi hẹp càng 3 chiều VNA, xe nâng con cóc pallet mover, xe nâng stacker và xe nâng chạy 4 chiều chuyên dùng nâng hàng dạng thanh dài. 

Cung cấp dịch vụ sữa chữa và phụ tùng chính hãng các thương hiệu xe nâng Âu Mỹ - Nhật Bản như: Mitsubishi Toyota TCM Komatsu Nissan Unicarriers Nichiyu Sumitomo Yale Hyster Linde Still Jungheinrich BT Raymond Crown Combilift... bảo trì định kỳ xe nâng hàng và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí từ xa cho mọi khách hàng. Cung cấp dịch vụ thay thế bình Lithium mới 100% bảo hành 3 năm cho các xe nâng điện đang sử dụng bình acid chì thông thường.